Vợ “ông vua phim 18+ Nhật Bản” khủng hoảng vì nghề nghiệp của chồng - TIN TỨC GIẢI TRÍ

Breaking News

Vợ “ông vua phim 18+ Nhật Bản” khủng hoảng vì nghề nghiệp của chồng

(Dân Việt) Bà xã Ken Shimizu từng bị khủng hoảng khi thấy chồng “ân ái” với hàng ngàn phụ nữ khác vì công việc.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 1

Ken Shimizu – người được mệnh danh là “ông vua phim 18+ Nhật Bản” mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh cưới lãng mạn của hai vợ chồng. Hachu – vợ anh là một blogger, cây viết dòng văn học mạng có tiếng tại Nhật.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 2

Ngôi sao phim 18+ Nhật Bản công khai kết hôn trên trang cá nhân vào tháng 7.2018. Cặp đôi đã hẹn hò được 4 năm trước khi chính thức tiến tới hôn nhân.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 3

Trò chuyện trong một chương trình truyền hình mới đây của Nhật, Hachu – bà xã Ken Shimizu cho biết, họ gặp nhau lần đầu tiên tại một khách sạn 5 sao và ngay lập tức cô bị thu hút bởi sự đặc biệt của anh, đồng thời tò mò muốn tìm hiểu, khám phá tính cách, con người anh.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 4

Hachu cho biết, suốt 4 năm yêu nhau, nghề nghiệp của Ken Shimizu từng nhiều lần khiến cô cảm thấy khủng hoảng và stress. Cô đã khóc rất nhiều vì đau khổ khi thấy bạn trai mình lên giường hằng ngày với nhiều phụ nữ khác nhau.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 5

Tuy nhiên, quãng thời gian dài gắn bó khiến cô dần hiểu và cảm thông cho công việc của chồng: “Đó là công việc của anh ấy chứ không phải tình yêu, nên ghen tuông cũng chỉ là vô ích”.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 6

Chính sự thông cảm và thấu hiểu đó khiến Hachu quyết định đi xa hơn, và cuối cùng là tiến tới hôn nhân với ngôi sao được mệnh danh là “ông vua phim 18+ Nhật Bản” – Ken Shimizu.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 7

Ken Shimizu năm nay 39 tuổi, đã có gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Tính đến nay, anh đã tham gia hơn 9.300 bộ phim 18+ và “lên hình” với hàng chục ngàn diễn viên nữ khác nhau.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 8

Ken Shimizu từng chia sẻ, đóng phim 18+ tại Nhật Bản là một công việc khó khăn, vất vả, nhất là khi cả ngành công nghiệp chỉ có khoảng 70 diễn viên nam, trong khi số lượng diễn viên nữ là hàng chục ngàn.

 vo “ong vua phim 18+ nhat ban” khung hoang vi nghe nghiep cua chong hinh anh 9

Trung bình mỗi ngày Ken đóng 2 bộ phim. Anh kiếm được khoảng 24.000 USD mỗi tuần. Ngoài ra, ngôi sao phim 18+ này còn sở hữu chuỗi cửa hàng cà ri và nhiều khách sạn lớn tại Nhật Bản.

No comments